CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG STM

86/8 Đường số 2, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP. HCM vienthongstm@gmail.com 0886 078 479
Facebook Twitter Linkedin Google +
Vietnamese English
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ kinh doanh
 • Sales : 0886078479

  Zalo contact

 • CN Phan Thiêt : 0913538863

  Zalo contact

 • CN Đồng Nai : 0902350340

  Zalo contact

 • CN Đà Nẵng : 0855644229

  Zalo contact

 • CN ĐakLăk : 0909665156

  Zalo contact

 • Kỹ Thuật - Support : 0902644229

  Zalo contact

Hotline : 0886 078 479

Email : vienthongstm@gmail.com

Dịch vụ

 • THI CÔNG THIẾT BỊ MẠNG GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  THI CÔNG THIẾT BỊ MẠNG GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Dịch vụ thi công hệ thống mạng là rất cần thiết đối với các nhà quản lí trong việc quản lý nhân viên và theo dõi tiến trình làm việc của công ty và cơ sở kinh doanh.

  Chi tiết

 • Lắp Đặt Hệ Thống WiFi

  Lắp Đặt Hệ Thống WiFi

  Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, thì kéo theo việc sử dụng internet ngày càng tăng lên, dường như nơi đâu chúng ta cũng rất dễ dàng thấy được có người sử dụng thiết bị công nghệ để truy cập internet. Từ đó chúng ta cũng thấy rõ việc truy cập Internet không dây tại các địa điểm công cộng là một nhu cầu tất yếu – tiệm cà phê, nhà hàng, hành lang khách sạn, trung tâm hội thảo hoặc sân bay, bến cảng…Xây dựng một hệ thống WIFI tốt sẽ giúp chất lượng dịch vụ của bạn được tăng lên, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn vấn đề mạng chập chờn hoặc quá tải băng thông.

  Chi tiết

 • THỢ SỬA ỐNG NƯỚC GIÁ RẺ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  THỢ SỬA ỐNG NƯỚC GIÁ RẺ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Đường ống nước là một hạng mục rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn.Với những hệ thống ống nước cũ, việc gặp sự cố hư hỏng là không thể tránh khỏi

  Chi tiết

 • LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  LẮP ĐẶT TỔNG ĐÀI GIÁ RẺ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Viễn Thông STM là nơi chuyên cung cấp các thiết bị viễn thông với mẫu mã đa dạng, đi kịp với thời đại và đặc biệt là giá cả vô cùng hữu nghị.

  Chi tiết

 • DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Khi lựa chọn một công ty để lắp đặt camera chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn và trở ngại vì bạn chưa nắm vững về hệ thống rất có thể quý khách sẽ bị nhầm lẫn, tốn kém về những điều nằm ngoài mục đích sử dụng.

  Chi tiết

 • NHỮNG KINH NGHIỆM TRONG QUY TRÌNH THI CÔNG ĐIỆN DÂN DỤNG

  NHỮNG KINH NGHIỆM TRONG QUY TRÌNH THI CÔNG ĐIỆN DÂN DỤNG

  Việc thi công điện dân dụng trong nhà, cần theo 1 nguyên tắc. Nhằm đảm bảo thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Khi thi công cần phải tránh hiện tượng rò rỉ điện, nhằm an toàn cho người sử dụng. Vậy quy trình cụ thể như thế nào? Cần làm những gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết

 • BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT tẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT tẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Bảo trì hệ thống camera quan sát là công việc cần thiết và thường xuyên nhằm nâng cao tuổi thọ của hệ thống, tăng độ hoạt động ổn định của hệ thống camera quan sát. Hệ thống camera tại gia đình, văn phòng, cửa hàng kinh doanh, nhà xưởng, kho bãi,... vì là đặc thù hoạt động liên tục 24/24 do đó cần có một quy trình bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, nhằm mục địch nâng cao tính ổn định, độ bền của hệ thống.

  Chi tiết

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT TẠI NHÀ GIÁ RẺ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT TẠI NHÀ GIÁ RẺ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Dịch vụ lắp đặt camera giám sát đã phát triển được rất nhiều năm, từ đó đến này, lượng nhu cầu lắp đặt camera giám sát, đi đôi với việc tối ưu hóa sản phẩm, giá cả ngày càng đi xuống, dẫn đến mật độ lắp đặt camera ngày càng tăng mạnh, từ đó xảy ra rất nhiều vấn đề như, camera đã hết thời gian bảo trì, không được các đơn vị lắp đặt hỗ trợ, hoặc hỗ trợ nhưng tính phí rất cao, ngoài ra còn nhiều đơn vị không uy tín, lắp giá rẻ xong bỏ chạy, khách hàng là người rất bận rộn nên họ cần đến camera quan sát, có người biết kỹ thuật, có người không, vì thế việc sửa chữa camera quan sát gặp khá là nhiều bất cập nếu không có đơn vị hỗ trợ.

  Chi tiết

 • SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ NHANH VÀ GIÁ RẺ Ở KHU VỰC THỦ ĐỨC

  SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ NHANH VÀ GIÁ RẺ Ở KHU VỰC THỦ ĐỨC

  Điện và nước là những thứ rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Do đó việc sinh hoạt của bạn sẽ rất khó khăn nếu hệ thống điện hoặc nước trong nhà bạn bị sự cố. Thông thường khi hệ thống điện nước gặp sự cố thì bạn thường nghĩ ngay đến việc tự sữa chữa để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên việc tự sửa chữa như vậy sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi bạn không phải là người chuyên về điện nước, ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến tính mạng của bạn.

  Chi tiết