CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG STM

86/8 Đường số 2, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP. HCM vienthongstm@gmail.com 0886 078 479
Facebook Twitter Linkedin Google +
Vietnamese English
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ kinh doanh
 • Sales : 0886078479

  Zalo contact

 • CN Phan Thiêt : 0913538863

  Zalo contact

 • CN Đồng Nai : 0902350340

  Zalo contact

 • CN Đà Nẵng : 0855644229

  Zalo contact

 • CN ĐakLăk : 0909665156

  Zalo contact

 • Kỹ Thuật - Support : 0902644229

  Zalo contact

Hotline : 0886 078 479

Email : vienthongstm@gmail.com

Dịch vụ

 • Hướng dẫn bảo trì hệ thống mạng cho doanh nghiệp

  Hướng dẫn bảo trì hệ thống mạng cho doanh nghiệp

  Bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng. Cảnh báo về những sự cố có thể xảy ra trong một thời gian ngắn để doanh nghiệp có phương án dự phòng , bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Đảm bảo thiết bị thay thế khi hệ thống gặp sự cố mà không khắc phục được. Phần mềm được kiểm tra, backup dữ liệu và các tiện ích mới của phần mềm hệ thống.

  Chi tiết

 • Các bước để bảo trì hệ thống camera bạn cần biết

  Các bước để bảo trì hệ thống camera bạn cần biết

  Đối với bất kỳ một sản phẩm nào, để tăng tuổi thọ và đảm bảo chất lượng cần phải biết cách bảo trì hợp lý. Cũng như các thiết bị camera, để đảm bảo các tính năng của nó hoạt động tốt, bạn cần mang đến những cửa hàng uy tín để kiểm tra, bảo trì theo đúng quy trình.

  Chi tiết

 • Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà

  Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà

  camera quan sát tòa nhà đã thay bạn giải quyết những lo lắng, băn khoăn đó. - Thời buổi ngày nay trộm cướp dường như tinh vi hơn rất nhều, có những chiêu trò bạn không thể nào ngờ tới cho nên một chiếc camera quan sát tòa nhà sẽ giúp áp đảo tâm lí

  Chi tiết

 • Lắp Đặt Camera Wifi Cho Gia Đình, Văn Phòng, Công Ty

  Lắp Đặt Camera Wifi Cho Gia Đình, Văn Phòng, Công Ty

  Thật đơn giản, thậm chí bạn còn chẳng phải khoan hay bắt bất cứ con ốc vít nào. Mọi người đều có thể tự lắp đặt và cài đặt camera không dây wifi rta đơn giản, chỉ việc cắm điện cho camera, gắn camera cố định bằng lực hú nam châm có sẵn trên camera, tài ứng dụng, kết nối với camera và sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn làm những việc này vì cảm thấy rắc rồi, hãy gọi chúng tôi 0886078479, Bạn sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất, sau 1h bạn đã có hệ thống camera an ninh chính hãng, chất lượng để giám sát cho ngôi nhà bạn.

  Chi tiết

 • Lắp đặt camera quan sát tại TP. Mỹ Tho - Tiền Giang

  Lắp đặt camera quan sát tại TP. Mỹ Tho - Tiền Giang

  Tiền Giang là một tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Mỹ Tho trước đó. Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Tiền Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Mỹ Tho, bao gồm cả vùng Gò Công. Tiền Giang là tỉnh vừa thuộc Vùng đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km về hướng Nam và cách thành phố Cần Thơ 90 km về hướng Bắc.

  Chi tiết

 • Lắp đặt camera quan sát tại quận Bình Tân

  Lắp đặt camera quan sát tại quận Bình Tân

  Quận Bình Tân là quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành trên cơ sở tách 3 xã: Bình Hưng Hòa, Bình Trị Đông, Tân Tạo và thị trấn An Lạc thuộc huyện Bình Chánh theo nghị định 130/2003/NĐ-CP[3] được Chính phủ Việt Nam ban hành vào ngày 05 tháng 11 năm 2003.

  Chi tiết

 • Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bình Chánh

  Lắp đặt camera quan sát tại huyện Bình Chánh

  ình Chánh là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện Bình Chánh được biết đến là huyện có nhiều địa điểm tham quan như khu căn cứ Vườn Thơm, căn cứ Láng Le Bàu Cò, chùa Bát Bửu Phật Đài và nhiều địa danh hấp dẫn khác.

  Chi tiết

 • Lắp đặt Camera tại Đức Hòa

  Lắp đặt Camera tại Đức Hòa

  Đức Hòa là một huyện thuộc tỉ nh Long An. Đức Hoà là địa bàn phát h iện hàng loạt di chỉ khảo cổ học của tỉnh như: Cái Tháp, Gò Chàm, Bình Tả, An Sơn....là những địa điểm tham quan du lịch và tìm hiểu lịch sử rất bổ ích. Huyện có vị trí khá thuận lợi khi nằm liền kề Thành phố Hồ Chí Minh, từ trung tâm huyện đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km gần hơn rất nhiều so với đến trung tâm tỉnh Long An, Đức Hòa là thị xã trong tương lai với Trung tâm là Hậu Nghĩa, Hòa Khánh, Đức Hòa. Thị xã Đức Hoà mới sẻ bao gổm toàn bộ diện tích hiện hữu với ba thị trấn là ba phừơng và sẻ thanh lập thêm một số phừơng mới như hoà khánh,sò đo,đức lập,bình tiền,..

  Chi tiết

 • Lắp đặt camera quan sát tại TP Vĩnh Long

  Lắp đặt camera quan sát tại TP Vĩnh Long

  Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách thành phố Hồ Chí Minh 135 km về hướng Bắc theo quốc lộ 1, cách thành phố Cần Thơ 33 km về hướng Nam theo đường quốc lộ 1. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.

  Chi tiết