Construction - Installation - Camera Repair and Maintenance

86/8 Đường số 2, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP. HCM vienthongstm@gmail.com 0886 078 479
•  About us •  Support •  News •  Contact •  Cart (0)
Facebook Twitter Linkedin Google +
Vietnamese English
Product categories
Business support
 • Sales : 0886078479

  Zalo contact

 • CN Phan Thiêt : 0913538863

  Zalo contact

 • CN Đồng Nai : 0902350340

  Zalo contact

 • CN Đà Nẵng : 0855644229

  Zalo contact

 • CN ĐakLăk : 0909665156

  Zalo contact

 • Kỹ Thuật - Support : 0902644229

  Zalo contact

Hotline : 0886 078 479

Email : vienthongstm@gmail.com

Construction - Installation - Camera Repair and Maintenance

 • Construction Services to install cameras (labor)

  Construction Services to install cameras (labor)

  Receive construction and installation of cameras in private houses, factories, offices, factories, neighborhoods .... Construction of chisel, pipe, wire drawing, installation and complete installation of the system. Price from 15$-22$/ 1 camera. Contact us to get the best price and the highest quality. 0902 644 229 Mr. Born

  Detail

 • SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CÁC KHU VỰC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CÁC KHU VỰC TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Một hệ thống camera quan sát hoàn hảo vẫn không có lí do gì bảo đảm nó hoàn thiện mãi với thời gian. Bạn sẽ làm gì khi hệ thống của bạn gặp sự cố ? Với đội ngũ kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm tay nghề cao, chúng tôi nhận sửa chữa camera quan sát tại nhà giá rẻ. Sửa chữa nhanh, có bảo hành.

  Detail

 • LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI TỈNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU

  LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI TỈNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU

  Tình hình an ninh hiện nay dường như đang là một vấn đề thu hút khá nhiều sự quan tâm chú ý của bộ phận người dân. Cướp của, giết người ngày nay rất tinh vi, chúng sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau. Sống trong một môi trường lúc nào cũng trong trạng thái bất an, luôn bị dọa bởi những tội ác liệu bạn có thật sự vui vẻ không? Vậy giải pháp là gì? Trong bài viết này công ty chúng tôi xin đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Hãy theo dõi dịch vụ lắp đặt camera từ chúng tôi nhé!

  Detail

 • BẢNG GIÁ NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  BẢNG GIÁ NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Thời buổi vật chất làm bất cứ một hoạt động nào điều đầu tiên mỗi cá nhân quan tâm đến trước tiên là giá cả, sau đó họ sẽ lưu tâm nhiều hơn đến sản phẩm. Bởi lẽ, giá cả phù hợp với hoàn cảnh sống, phù hợp với mức thu nhập mà họ có những lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu.

  Detail

 • DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI PHƯỜNG LINH TRUNG QUẬN THỦ ĐỨC

  DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI PHƯỜNG LINH TRUNG QUẬN THỦ ĐỨC

  Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, gần đây diễn ra rất nhiều vụ việc trộm cắp, cướp giật. Dẫn đến những hậu quả không mong muốn như xảy ra tại nạn, mất tài sản và nặng hơn là ảnh hưởng đến tính mạng con người. Và như chúng ta được biết các vụ trộm cướp thường xảy ra ở những quận ngoại ô vì đa số những quận này tập trung khá nhiều sinh viên và công nhân, những thành phần trộm cướp sẽ trà trộn vào đây để thực hiện hành vi của mình. Đặc biệt, phường Linh Trung của Thủ Đức là một nơi lý tưởng cho những kẻ có ý đồ xấu. Chính vì vậy, khu vực Linh Trung Thủ Đức cần được lắp đặt camera để bảo vệ chính bản thân mình và góp phần bảo vệ an ninh trật tự cho khu vực.

  Detail

 • DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Khi lựa chọn một công ty để lắp đặt camera chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn và trở ngại vì bạn chưa nắm vững về hệ thống rất có thể quý khách sẽ bị nhầm lẫn, tốn kém về những điều nằm ngoài mục đích sử dụng.

  Detail

 • BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT tẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT tẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Bảo trì hệ thống camera quan sát là công việc cần thiết và thường xuyên nhằm nâng cao tuổi thọ của hệ thống, tăng độ hoạt động ổn định của hệ thống camera quan sát. Hệ thống camera tại gia đình, văn phòng, cửa hàng kinh doanh, nhà xưởng, kho bãi,... vì là đặc thù hoạt động liên tục 24/24 do đó cần có một quy trình bảo dưỡng, bảo trì định kỳ, nhằm mục địch nâng cao tính ổn định, độ bền của hệ thống.

  Detail

 • DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT TẠI NHÀ GIÁ RẺ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  DỊCH VỤ SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT TẠI NHÀ GIÁ RẺ Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Dịch vụ lắp đặt camera giám sát đã phát triển được rất nhiều năm, từ đó đến này, lượng nhu cầu lắp đặt camera giám sát, đi đôi với việc tối ưu hóa sản phẩm, giá cả ngày càng đi xuống, dẫn đến mật độ lắp đặt camera ngày càng tăng mạnh, từ đó xảy ra rất nhiều vấn đề như, camera đã hết thời gian bảo trì, không được các đơn vị lắp đặt hỗ trợ, hoặc hỗ trợ nhưng tính phí rất cao, ngoài ra còn nhiều đơn vị không uy tín, lắp giá rẻ xong bỏ chạy, khách hàng là người rất bận rộn nên họ cần đến camera quan sát, có người biết kỹ thuật, có người không, vì thế việc sửa chữa camera quan sát gặp khá là nhiều bất cập nếu không có đơn vị hỗ trợ.

  Detail

 • Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà

  Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Tòa Nhà

  camera quan sát tòa nhà đã thay bạn giải quyết những lo lắng, băn khoăn đó. - Thời buổi ngày nay trộm cướp dường như tinh vi hơn rất nhều, có những chiêu trò bạn không thể nào ngờ tới cho nên một chiếc camera quan sát tòa nhà sẽ giúp áp đảo tâm lí

  Detail